กฏของเซิร์ฟเวอร์

กฏที่ต้องปฏิบัติตามหากไม่ สามารถแบนได้โดยไม่มีขอยกเว้น มายคราฟออนไลน์ แก้ไขข้อมูลล่าสุดเมื่อ 17 พฤษภาคม 2566


ที่ มายคราาฟออนไลน์ เราให้ความสำคัญกับการปฏิบัติต่อผู้เล่นทุกคนในฐานะผู้ใหญ่ และให้โอกาสพวกเขาได้เล่นในแบบที่พวกเขาต้องการ เราหวังว่าฐานผู้เล่นของเราจะประพฤติตนอย่างมีเหตุผล และตอบสนองต่อการสนทนาที่มีเหตุผลกับทีมผู้ดูแล


ห้ามแค่อย่างเดี่ยว

ด้วยเหตุนี้จึงมีกฎเพียงข้อเดียวเท่านั้น: ห้ามเกรียน

โดยทั่วไป หมายถึง "อย่าทำลายสิ่งที่คนอื่นทำ" แต่อาจขยายไปถึง "อย่าจงใจทำลายประสบการณ์การเล่นเกมของผู้อื่น" สำหรับคำอธิบายโดยละเอียด โปรดดูบทความ วิกิพีเดียเกี่ยวกับคำจำกัดความว่าเกรียน

นอกจากห้ามเกรียนแล้ว อนุญาตให้ทำสิ่งอื่นใดได้ หากไม่ถือมากเกินไป

  - คำพูดที่สมบูรณ์ในเซิร์ฟเวอร์ ตราบใดที่คุณไม่สแปมแชท
  - อนุญาตให้ PVP ตราบใดที่มันไม่กลายเป็นการกลั่นแกล้ง
  - อนุญาตให้มีการยิงของตามหีบที่เกิดจากเกิดของโลก ตราบเท่าที่คุณไม่เกรียนเพื่อที่จะไปขโมยของในหีบที่ไม่ใช่ของตัวเอง
  - อนุญาตให้ใช้ม็อดไคลเอ็นต์ (เช่น ม็อดที่ปรับปรุงประสิทธิภาพเกม และแผนที่) ตราบใดที่คุณไม่ใช้ม็อดในทางที่ผิดเพื่อให้ได้ข้อได้เปรียบในการเล่นเกมที่ไม่เป็นธรรม (เช่น ม็อดบินได้, เอ็กซ์เรย์ม็อด,ตัวเกมโกง)


หนึ่งการลงโทษ

หากผู้เล่นไม่ตอบสนองต่อบทสนทนาที่เป็นเหตุเป็นผล เช่น หากผู้เล่นเพิกเฉยต่อคำเตือนจากผู้ดูแล จะมีการลงโทษเพียงครั้งเดียวเท่านั้น นั่นคือการแบนถาวร

เราไม่เสียเวลาไปกับคุกในเกม การเตะ หรือการแบนชั่วคราว ตราบใดที่คุณสามารถอภิปรายด้วยเหตุผลได้ และเคารพในผลงานของผู้เล่นคนอื่น คุณจะไม่ถูกแบน แต่ถ้าคุณไม่ทำเช่นนั้น การแบนใด ๆ ที่คุณได้รับจะเป็นผลถาวร

คุณเข้าใจไหม เราต้องการปฏิบัติต่อผู้เล่นทุกคนในฐานะผู้ใหญ่ที่นี่ เราไม่สนใจที่จะให้การศึกษาแก่เด็ก ๆ ดังนั้นเราจึงปฏิเสธที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์แบบพ่อแม่ลูกกับผู้เล่นของเรา โดยพิจารณาจากการลงโทษ เราเคารพการเลือกสไตล์การเล่นของผู้เล่นทุกคน เว้นแต่จะรบกวนสไตล์การเล่นของผู้เล่นอื่น ในกรณีนี้ การแก้ไขตามตรรกะเพียงอย่างเดียวคือการ แบนถาวร ออกจากชุมชนของเราอย่างถาวร

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของกฎ มายคราฟออนไลน์ โปรดดูบทความวิกิเกี่ยวกับ สิ่งที่ทำให้คุณถูกแบน หรืออ่านหน้าต่างๆ ภายใต้หมวดหมู่กฎของวิกิ